skip to Main Content
กีฬาเสมือนจริง บนเว็บพนัน Fan88 สุดยอดการเดิมพันแห่งโลกอนาคต

กีฬาเสมือนจริง บนเว็บพนัน Fan88 สุดยอดการเดิมพันแห่งโลกอนาคต

กีฬาเสมือนจริง หรือ Virtual Sports กีฬาทางเลือกที่ไม่มีใครต้องเจ็บ และต้องเหนื่อย เพราะเจ้ากีฬาชนิดนี้นั้น มันดันเป็นเกม ที่ควบคุมโดย ระบบ Ai หรือจะเป็นผู้เล่นควบคุมเองก็ได้  ปัจจุบันกีฬาชนิดนี้ กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะ ด้วยความสะดวก เล้าใจ รวดเร็วไม่แพ้กีฬาจริงๆเลย ตอบโจทย์โลกยุคดิจิตอลมากๆ โดยในบทความนี้ผมจะนำเสนอ กีฬา ai ชนิดนี้ว่ามีความน่าเล่น และน่าสนใจอย่างไร หากต้องการทดลองเล่นฟรีได้บนเว็บคาสิโน Fan88 สมัคร สมาชิกรับโบนัสเพียบ!

มีกีฬาอะไรบ้าง ในโลกออนไลน์

กีฬาเสมือนจริงในโลกออนไลน์ จะมีหลักๆอยู่ 3 เกม คือ ฟุตบอล ,บาสเกตบอล และแข่งม้า โดยรายละเอียด หรือรูปแบบการเดิมพัน จะเป็นลักษณะ ของการทายผลเสียมากกว่า ซึ่งหากอ่านแล้ว ก็คงจะดูน่าเบื่อ แต่กีฬาประเภทนี้ กำลังเป็นหนึ่งในกีฬาทางเลือก ที่น่าใจมากๆ เพราะมีจุดเด่นอยู่มากมายภายในเกม 

จุดเด่น กีฬาเสมือนจริง

โดยปกติกีฬาฟุตบอล หรือแม้กระทั่งกีฬาบาสเกตบอล มักจะมีช่วงเวลาการแข่งขันส่วนใหญ่ อยู่ในช่วงเย็น ของวันหยุดสุดสัปดาห์ ของบ้านเรา และกีฬาอย่างบาสเกตบอลนั้น เป็นกีฬาสัญชาติอเมริกัน การแข่งขัน ก็จะตรงกับเวลาท้องถิ่นไทยคือช่วง ตี 4 – 10 โมงเช้า แน่นอนว่า ไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะสม กับคนไทยเรานัก เพราะเป็นช่วงเวลาที่จำเป็น จะต้องนอนเพื่อเตรียมไปทำงาน หรือเรียนนั่นเอง ดังนั้น กีฬาที่เสมือนจริง จึงเป็น 1 ในทางเลือก ที่น่าสนใจมากๆ ถึงแม้จะไม่ได้เคลื่อนไหวด้วยคนจริงๆ ก็ตาม

และอีก 1 ข้อดี ของกีฬาแบบนี้ ที่กีฬาจริงๆ สู้ไม่ได้ก็คือ ระยะเวลาในการเดิมพันนั่น นักเดิมพันกีฬาฟุตบอลส่วนใหญ่ มักจะใช้เวลาอย่างมาก 45-90 นาทีกว่าจะรู้ผล แต่สำหรับกีฬาประเภทนี้นั้น จะแตกต่ากันออกไป เพราะใช้เวลาในการแข่งขันไม่เกิน 5-10 นาทีก็เป็นอันรู้ผลทันที

สนใจอยากเล่นบ้าง ต้องทำอย่างไร

สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่มียูสเซอร์ส่วนตัว หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก ผมแนะนำง่าย ค้นในกูเกิ้ลด้วยคำค้น “กีฬาเสมือนจริง” จากนั้นให้เพื่อนๆ เสียเวลาคัดเลือกเว็บผู้ให้บริการเสียนิดนึง โดยหลังจากตัดสินใจได้แล้ว ให้เพื่อนๆ ทำการสมัครสมาชิก โดยผมขอแนะนำให้สมัครผ่านทาง @Line และซึ่งเป็นวิธีที่รวดเร็ว และง่ายที่สุด ไม่น่าเกิน 3 นาที หลังจากเพื่อนมีรหัสส่วนตัวแล้ว ให้ล็อคอิน และเลือกหมวกกีฬาเสมือนจริงได้เลย โดยประเภทกีฬาที่มีให้ เลือก ต้อขึ้นอยู่กับความหลากหลาย ของผู้ให้บริการนั้น แต่หลักๆ จะมีกีฬาฟุตบอล บาสเกตบอล และแข่งม้า

รูปแบบการแทง กีฬาเสมือนจริง

สำหรับรูปแบบหลักๆในการเดิมพันกีฬา เสมือนจริง ดูเหมือนจะไม่ได้มีความแตกต่าง มากไปกว่ากีฬาอื่นๆเลย โดยมีการแทงแบบเต็งครึ่งแรก และครึ่งหลัง  การแทงแบบOver และUnder ครึ่งแรก และครครึ่งหลัง การทายผลแบบ 1×2 คือการทายผลแพ้ชนะ และการทายผลแบบ 1X2 แบบเต็มเวลา ทายผลแพ้ชนะ และเสมอ

การเดิมพันกีฬาแข่งม้า

การแทงกีฬาม้า ถือว่าน่าสนใจมาก โดยจะมีการแทงหลักๆ อยู่ 2 แบบก็คือ การแทงแบบ Win และ Place

  1. Win คือการทายผลว่าม้าตัวใด จะเข้าไปเป็นอันดับ 1 ซึ่งอัตราจ่ายสูงมาก
  2. Place คือ การทายว่า ม้าที่เราทายนั้น จะติด 1-3 หรือไม่

กีฬาเสมือนจริง เกมเดิมพันออนไลน์ ที่ตอบโจทย์โลกดิจิตอลในโลกปัจจุบัน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผม อยากจะแนะนำโดยเฉพาะ จุดเด่นในเรื่องของความสะดวก และรวดเร็ว