skip to Main Content
เทคนิคการเอาชนะเกมรูเล็ตออนไลน์ขั้นเซียน ให้ได้เงินแบบง่ายๆ

เทคนิคการเอาชนะเกมรูเล็ตออนไลน์ขั้นเซียน ให้ได้เงินแบบง่ายๆ

การเล่นเกม รูเล็ต หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเกมที่เล่นง่าย เพียงแค่ทายว่าลูกตุ้มเหล็กจะไปหยุดที่ตำแหน่งใดของวงล้อ ซึ่งอาจจะไม่ต้องใช้เทคนิคอะไรมากมาย นอกจากการเดาตัวเลข ซึ่งหากนักพนันหรือใครคนใดที่คิดว่าการเล่นรูเล็ตไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิค ขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะถึงแม้ว่าเกมเดิมพันรูปแบบนี้จะไม่มีอะไรมากมายก็ตาม แต่การที่จะได้มาซึ่งเงินรางวัลและการทำกำไร ก็ต้องมีเทคนิคเล็กน้อยเพื่อให้การเล่นเกมได้เงินมาแบบง่าย ซึ่งเทคนิคที่เราจะยกตัวอย่างก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด

เทคนิคการเอาชนะเกม รูเล็ต ให้ได้เงิน

1.เทคนิคการออกซ้ำ

การเล่นเกมรูเล็ตโดยใช้เทคนิคการออกซ้ำคือ หากผลของการเล่นเกมก่อนหน้านี้ เกิดการออกตัวเลขคู่แบบซ้ำมาแล้วทั้ง 5 ครั้ง ตาต่อไปให้ผู้เล่นออกเป็นเลขคี่บ้าง โดยให้วางเงินเดิมพันในจำนวนที่ไม่มากเกินไป หรือจะให้เทคนิคการแทงเลขคู่เลขคี่ไปแบบยาวๆ บวกกับการแทงทบก็ได้เช่นกัน

2.เทคนิคการออกสลับ

การใช้เทคนิคการออกสลับเป็นการแทงเลขที่สลับกับระหว่างเลขคู่กับเลขคี่สลับกันไปมาหรือจะเป็นการทายผลระหว่างสีแดงกับสีดำสลับกัน การใช้เทคนิคนี้ในเกมรูเล็ตมีโอกาสมากที่จะได้ผล เพราะหากเรานึกถึงการโยนเหรียญและความน่าจะเป็นของผลที่จะออกมานั้น จะเห็นได้ว่าผลออกมาสลับกันมากกว่าการออกผลแบบอื่นๆ

3.เทคนิคการแทงทบ

เทคนิคนี้ต้องอาศัยความเสี่ยงและการลงทุนที่มากพอสมควร แต่หากชนะรับรองได้เลยว่าได้ผลตอบแทนที่ดีอย่างแน่นอน เพราะการแทงทบเมื่อเล่นเสียหรือเล่นได้นั้น ทำให้จำนวนเงินที่เดิมพันนั้นสูงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งผู้เล่นเองต้องมีความกล้าที่จะเสี่ยงพอสมควร เช่น หากเล่นเสียในตาก่อนหน้า ตาถัดไปก็อาจจะแทงทบไปอีก จาก 50 เป็น 100 200 500 ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะแทงถูก

4.เทคนิคการดักแนวนอน

เทคนิคนี้เป็นเทคนิคที่ผู้เล่นจะต้องดูผลการเล่นรูเล็ตที่ผ่านมาตั้งแต่ตาที่ 3-7 เพื่อดูว่าผลที่ออกมานั้นเป็นไปในแนวไหน เช่น ผลในตาที่ผ่านมาออกมาในแนวที่ 2 แสดงว่าในการเล่นตาต่อไปต้องทายผลในแนวที่ 2 เพื่อดักแทงทั้งหมดและต้องเดิมพันด้วยจำนวนเงินที่เท่ากันอีกด้วย

5.เทคนิคการดักสองทาง

เทคนิคนี้จะเน้นไปที่การดูผลที่ทายแบบย้อนหลังว่า ออกมาในแนวไหน ระหว่างผลสูงกับต่ำ ซี่งการแทงแบบดัก 2 แทงนั้นจะเป็นการแทงแบบตรงกันข้าม เช่น ตาที่ผ่านมาออกเป็นแต้มสูง ตาต่อไปก็ให้แทงแต้มต่ำ เพราะแน่นอนว่าการออกผลแบบเดิมนั้นโอกาสที่จะออกมาน้อยมาก การแทงแบบดักจึงเป็นวิธีที่น่าจะได้ผลมากที่สุด

ทั้งหมดนี้เป็นเทคนิคการเล่นเกมรูเล็ตที่สามารถนำไปใช้ได้กับเว็บคาสิโน Fun88 ล่าสุด อย่างไม่ยากเย็น เพราะเป็นวิธีที่ผู้เล่นเองก็สามารถเลือกนำไปใช้ได้ตามสถานการณ์การเล่นเกมต่างๆ ได้ ซึ่งไม่ยากเกินไปและสามารถทำเงินรางวัลให้แก่ผู้เล่นได้ ใครสนใจก็สามารถนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ได้เพื่อทำเงิน